Tilfinningabyltingin - Auður Jónsdóttir 1973- (Mal Og Menning, 2019)
Í Tregabylltingunni fjallar Auður Jónsdóttir á einlægan hátt um þá reynslu að ganga í gegnum skilnað eftir langt hjónaband. Líkt og í fyrri bókum Auðar má hér finna fágæta blöndu af nístandi einlægni og húmor